Thiết kế Landing Page hiệu quả, bán hàng chuẩn seo

Bạn có muốn tăng ngay 200% doanh số kinh doanh online ?

  • Thiết kế landing page bán hàng
  • Thiết kế landing page dược phẩm
  • Thiết kế landing page bất động sản
  • Thiết kế landing page thẩm mỹ viện
  • Thiết kế landing page giáo dục
  • Thiết kế landing page quảng cáo
  • Thiết kế landing page khóa học
  • Thiết kế landing page giới thiệu

Kinh doanh online của bạn đang gặp khó khăn ?

Đơn hàng bị giảm sút

Sản phẩm của bạn thiếu sự chuyên sâu và nội dung không đủ hấp dẫn, nên khách hàng khi vào website của sẽ dễ dàng rời bỏ website. Ảnh hưởng tới đơn hàng đặt online.

Quảng cáo không hiệu quả

Tốn chi phí quảng cáo từ google, cốc cốc, facebook... Nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của bạn thấp. Nguyên nhân do website của bạn thiếu sự tập trung vào sản phẩm.

Thứ hạng từ khóa thấp

Việc tối ưu không chuẩn làm ảnh hưởng tới sự đánh giá thứ hạng kết quả SEO của bạn trên Google. Do thiếu thông tin, hình ảnh, tiêu đề, link, video và nội dung sản phẩm.

Hãy sử dụng Landing page bán hàng tkweb.net giúp bạn tăng 200% lợi nhuận kinh doanh online ?

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế landing page

Với chi phí cho thiết kế landing page theo mẫu2.000.000 đ bạn đã có thể sở hữu các mẫu landing page theo mẫu. Dựa trên landing page đó các bạn có thể tự chỉnh sửa landing page, nội dung landing page theo sở thích của bạn.

Các landing page thiết kế theo yêu cầu: sẽ có giá 2.500.000 đ Chúng tôi sẽ trực tiếp thiết kế theo đúng ý tưởng của bạn, thiết kế hình ảnh, logo, xây dựng nội dung landing page của bạn theo content marketing chuẩn hiện nay, Giúp bạn tiết kiệm thời gian và có Hiệu quả cao với landing page.

Chú ý: các chi phí trên chưa bao gồm hosting và domain (Nếu bạn đã có hosting và domain bạn chỉ cần chuyển thông tin quản trị cho chúng tôi. chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn). Bạn có thể sử dụng hosting landing page và domain của chúng tôi.

 

Chúng tôi thiết kế landing page trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế landing page và thống nhất giữa khách hàng và udesign. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế landing page, lập trình code landing page dựa trên ý tưởng và nội dung khách hàng yêu cầu.
Đến ngày thứ 3 là bạn đã có thể xem trực tiếp landing page demo trên subdomain chúng tôi sẽ gửi cho bạn. Trong ngày thứ 4 và 5 bạn có thể yêu cầu, bổ sung các thông tin cho landing page hoàn thiện.

Chúng tôi rất khuyến khích và sẵn lòng hợp tác với các đơn vị thiết kế và sử dụng landing page bán hàng cho các sản phẩm, dịch vụ online. với chế độ, chính sách hỗ trợ, khuyến mại hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng. Chúng tôi sẽ là một bộ phận kĩ thuật hỗ trợ các bạn như 1 công ty nhỏ của bạn. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với các chiến dịch thiết kế landing page đem lại hiệu quả cao cho công ty, cá nhân bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 01678696863 hoặc email: sptkweb.net@gmail.com

Các lannding page của udesign việt nam được thiết kế trên nền tảng PHP WordPress. Chúng tôi tích hợp kĩ thuật code trực tiếp bằng tay và style (làm giao diện) theo mẫu khách hàng, ý tưởng của khách hàng. Tuyệt đối không sử dụng Tool kéo thả để đảm bảo cấu trúc code chuẩn,Nhẹ, tốt cho tốc loading website, SEO google có thể tối ưu tuyệt đối. Mà có thể sửa đổi dễ dàng như bạn sửa Word, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về cấu trúc hãy tham khảo thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn

TKWEB sẽ có các tài liệu quản trị landing page hoặc sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn qua TEAMVIEW, video, chỉ trực tiếp bạn cách sửa đổi nội dung, hình ảnh, quản trị landing page. Sử dụng các phần mềm marketing trên landing page.

Hỗ trợ các bạn sử dụng landing page qua quảng cáo facebok, quảng cáo ads, truyền thông. Hướng dẫn các bạn SEO landing page theo cách chuẩn nhất cho SEO 2017 hiện nay

ới hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau chúng tôi đã thiết kế hơn 150 mẫu landing page không trùng lặp cho nhiều đơn vị, cá nhân khác nhau. Điểm đặc biệt của các thiết kế TKWEB là chúng tôi hoàn toàn thiết kế theo ý tưởng khách và tư vấn cho khách hàng nên sử dụng landing page như thế nào cho hiệu quả ? Không chạy theo số lượng – Chúng tôi quan tâm tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay 01678696863- Hãy sử dụng Landing Page để tăng 200% doanh thu ngay hôm nay